Có nên vay tiền F88 không? Cập nhật lãi suất mới nhất của F88

thu tuc vay tien f88

F88 có uy tín không, có nên vay tiền F88 không? luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về F88 và xem lãi xuất mới nhất của F88 là bao nhiêu nhé!

==>> Vay Tiền F88 Online Nhận Tiền Trong 15 Phút

Những điều bạn cần biết về hệ thống cầm đồ F88


Trước khi tìm hiểu có nên vay tiền F88, quý khách hàng cần nắm rõ F88 là gì.

Từ lâu, F88 đã được biết đến như là đơn vị cung cấp hình thức vay cầm cố (có tài sản đảm bảo) uy tín trên thị trường. F88 là công ty cầm đồ hợp pháp được thành lập năm 2013, hoạt động trên phạm vi toàn quốc. 

F88 cam doF88 ra đời với mục tiêu thay đổi định kiến của khách hàng về ngành cầm đồ, đưa ngành nghề này đến gần hơn với mọi người, hỗ trợ được nhiều hơn những trường hợp gặp khó khăn về tài chính. Do đó, có nên vay tiền F88 không đa dạng các dịch vụ đến với khách hàng như hỗ trợ vay thế chấp, cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, …

So với các đơn vị vay vốn khác thì vay tiền F88 có uy tín không? Từ khi thành lập đến nay, F88 luôn được nhắc đến như là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ. Hiện tại, hệ thống sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Ở mỗi tỉnh, thành phố, số lượng phòng giao dịch của F88 có thể lên tới con số vài chục, giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng thuận tiện hơn. 

F88 hoạt động với tiêu chí luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển dịch vụ. Chính vì vậy, F88 đã nhận được chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign vào năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”.


Phương châm hoạt động của hệ thống cầm đồ F88 chính là Nhanh Chóng – Dễ Dàng – Minh Bạch.

Có nên vay tiền F88 không?

Lãi suất và hạn mức vay ưu đãi

Gói vay thế chấp tài sản tại F88 được hỗ trợ với mức lãi suất là 1.1%/tháng, trung bình 13.2%/năm. Mặc dù so với vay ở ngân hàng là cao hơn nhưng so với các tổ chức tín dụng cho vay tiền online khác thì đây chắc chắn là mức lãi ưu đãi, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh.

Đối tácF88
Lãi suất12 – 13.2%
Hạn mức1 triệu – 2 tỷ
Thời hạn3 – 12 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãiChấp nhận nợ xấu
PhíPhí thẩm định điều kiện cho vayPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí bảo hiểm tài sảnPhí quản lý tài sản cầm cốPhí lưu trữ kho bãi
 • Xe máy: tối đa 80 triệu.
 • Xe ô tô: tối đa 2 tỷ.
 • Đăng ký/cà vẹt xe máy: tối đa 30 triệu.
 • Đăng ký/cà vẹt ô tô: tối đa 1 tỷ.
 • Cầm tài sản khác: lên đến 80% giá trị tài sản.

Hạn mức vay tại F88 sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp, hạn mức tối đa là 1 tỷ VND áp dụng với tài sản cầm cố là oto.

Điều kiện thủ tục vay đơn giản

Tránh mất thời gian do thủ tục rườm rà như ngân hàng, tại F88 chỉ cần duy nhất giấy tờ xác minh danh tính như CCCD hoặc CMND và các giấy tờ sở hữu liên quan đến tài sản thế chấp. Sau khi đã kiểm duyệt chính xác thông tin, F88 sẽ tiến hành giải ngân trong 30-60 phút. 

Cam kết duy trì đúng giá trị tài sản trong thời gian cầm đồ

Hầu hết các tài sản cầm cố đều là những tài sản có giá trị đặc biệt với khách vay, do đó F88 cam kết sau khi hết hợp đồng và tất toán đủ dư nợ, F88 sẽ trao trả hiện vật đúng như giá trị ban đầu của nó, nếu không F88 sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản.

f88 lua dao khong

Có hợp đồng đảm bảo công khai minh bạch

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sẽ được ký kết hợp đồng với các điều khoản minh bạch, rõ ràng. Nhằm đảm bảo cả 2 bên sẽ có trách nhiệm tương đương khi ký kết, khách vay phải nộp lãi và dư nợ đúng hạn, F88 phải chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hợp đồng khi đã tất toán xong.

Hỗ trợ đa dạng gói vay với nguồn vốn dồi dào

F88 đã và đang liên kết với rất nhiều tổ chức tín dụng khác nhau, nhằm đa dạng thêm các gói vay, hạn mức vay và thời hạn cho vay. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ tìm được cho mình một gói vay phù hợp và tối ưu nhất.

Hạn chế khi cầm đồ F88

Bên cạnh ưu điểm thì khi cầm đồ F88 vẫn tồn tại một số hạn chế như:

 • Khách hàng muốn vay vốn cao thì buộc phải thế chấp bằng tài sản có giá trị cao tương đương với số tiền cần vay.
 • Khách hàng phải đóng một số phí theo yêu cầu như: Phí thẩm định, phí quản lý tài sản cầm cố, phí lưu trữ kho bãi (trong trường hợp tài sản cầm cố là ô tô, xe máy), phí phạt hợp đồng (trong trường hợp khách hàng vi phạm hợp đồng).

So sánh lãi suất vay F88 với các đơn vị khác 2022

Đối tácLãi suấtHạn mứcThời hạn
F8812 – 13.2%1 triệu – 2 tỷ3 – 12 thángĐĂNG KÝ VAY
Doctor Đồng12 – 20%1 triệu – 10 triệu3 – 12 thángĐĂNG KÝ VAY
tien oi trolytaichinh18 – 20%1 triệu – 15 triệu12 thángĐĂNG KÝ VAY
vay tien atm online18%1 triệu – 10 triệu3 – 6 thángĐĂNG KÝ VAY
Avay - Cavet xe máy16,8%30 triệu6 – 36 thángĐĂNG KÝ VAY
OnCredit14.2 – 14.6%500 ngàn – 18 triệu3 – 6 thángĐĂNG KÝ VAY

Các thủ tục của F88 vay tiền

Cầm cố tài sản tại phòng giao dịch

Thủ tục vay tiền F88 trực tiếp tại văn phòng gồm 6 bước:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin vay cầm đồ tại ứng dụng F88 online
 • Bước 2: Nhân viên tổng đài CSKH F88 sẽ gọi điện lại để xác nhận, tư vấn thông tin vay tiền  F88
 • Bước 3: Cầm tài sản và giấy tờ liên quan đến văn phòng F88 gần nhất để xác nhận thông tin, thẩm định và định giá trực tiếp.
 • Bước 4: Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Bước 5: F88 niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của bạn và được cất giữ cẩn thận.
 • Bước 6: Tất toán khoản vay F88 và nhận lại tài sản

Cách vay tiền F88 online

Thủ tục vay tiền f88 online cũng gồm 6 bước cơ bản:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào hệ thống trang web chính thức của F88.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân gồm: họ tên, số điện thoại đăng ký cầm đồ, tài sản muốn cầmtỉnh thành đang sinh sống. Bấm vào mục “Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Nhân viên F88 đến đúng địa chỉ nơi ở người vay cung cấp để thẩm định tài sản nếu KH không tiện đi lại
 • Bước 4: Nếu giấy tờ tài sản đúng chính chủ thì nhân viên lập tức hướng dẫn thủ tục giải ngân cho khách hàng.
 • Bước 5: Nếu đồng ý với khoản định giá từ F88, người vay kĩ vào hợp đồng và chứng kiến nhân viên F88 niêm phong tài sản thế chấp
 • Bước 6: Tài sản sẽ niêm phong, bảo quản cẩn trọng tại các cơ sở F88.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền f88

Vay tiền F88 lừa đảo không ?

F88 hiện là cty tài chính cho vay thế chấp tài sản uy tín và rộng rãi bậc nhất Việt Nam. Thủ tục vay tiền F88 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, nên F88 không lừa đảo nha các bạn.

vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu ?

Lãi suất được niêm yết trang web của F88  thì lãi suất vay trong hạn: 1,1%/tháng.

Có nên vay tiền F88 không ?

Những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên phần nào đó giúp các bạn trả lời câu hỏi “Có nên vay tiền F88 không”. Nếu như bạn là khách hàng có hồ sơ tín dụng tốt mức thu nhập ổn định và không cần tiền gấp thì có thể không nhất thiết phải vay tiền tại F88 mà có thể vay ngân hàng để hưởng mức lãi suất tốt hơn

Còn nếu bạn là khách hàng cần khoản tiền gấp, cũng như đang bị nợ xấu tại các ngân hàng thì lựa chọn vay F88 là điều hoàn toàn chính xác bởi F88 hỗ trợ khách hàng kể cả nợ xấu, cũng như giúp khách hàng nhận khoản tiền ngay trong vòng 1 tiếng đồng hồ, ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ vay không giới hạn tùy thuộc vào tài sản cầm cố của khách hàng . Ngoài ra F88 là một công ty Uy tín trong lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam vậy nên khách hàng sẽ luôn yên tâm khi vay tại F88

Liên Hệ Với Chúng tôi

Tiền Nhanh Online

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A -cam Tân - cam Lâm - Khánh Hòa
 • Tel: 0967349304
 • Email: cuocsongxanh2612@gmail.com
 • Website: https://tiennhanhonline.com/

Gửi Thông Tin Liên Hệ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  icons8-exercise-96